SÚP BẮC KINH | Món Ngon Đãi Tiệc
MÓN ĂN NGON
Tôi yêu cô ấy
Cô ấy nấu ăn rất ngon!
Home » » SÚP BẮC KINH

SÚP BẮC KINH

Written By Unknown on Monday, July 6, 2015 | 5:23:00 AM

Thường trong các bữa tiệc, món súp được mang lên đầu tiên làm món khai vị và để nấu món “Súp bắc kinh” cho ngon đúng vị thì hãy tham khảo cách nấu mà monngondaitiec.com chia sẻ sau đây nhé!
Nấu súp Bắc kinh

Nấu súp Bắc kinh

Nguyên liệu

Thịt jam bông: 200 g 
Nấm hương: 4 nhánh
Nước dùng gà: 2 lít   
Bột ngô: 1 muỗng nhỏ
Măng tây: 10 nhánh   
Trứng gà: 1 quả
Nước, giấm, tiêu, bột ngọt, muối.

Cách làm

Thịt heo (có thể thay thịt gà) thái sợi dài.
Nấm hương ngâm nước 1 giờ, làm sạch thái nhỏ. Luộc thịt jam bông (hay thịt gà) trong nước dùng khoảng 2 phút rồi cho măng tây vào. Nêm muối, tiêu, giấm, bột ngọt vừa ăn. Đậy vung đun trong 30 phút. Hòa bột ngô với chút nước cho đều rồi cho vào nồi khuấy trong 2 phút. Đổ súp ra liễn rồi rưới trứng gà đã đánh đều vào súp.
Không mất nhiều thời gian để nấu và chắc hẳn các bạn sẽ dễ dàng thực hiện món này một cách nhanh chóng thôi. Chúc các ngon thành công!
Xem thêm:
- Súp măng cua
CHIA SẼ

Anh Là: Unknown


- monngondaitiec.com là blog ẩm thực chia sẽ những món ăn ngon đãi tiệc giúp bạn chủ động làm những món ngon chiêu đãi bạn bè.
- Chân thành cám ơn các bạn đã đồng hành cùng monngondaitiec.com, chia sẽ và bình luận cho các món ngon đãi tiệc.

0 comments :

Post a Comment

Không thể liên kết thẻ tiếp thị lại với thông tin nhận dạng cá nhân hay đặt thẻ tiếp thị lại trên các trang có liên quan đến danh mục nhạy cảm. Xem thêm thông tin và hướng dẫn về cách thiết lập thẻ trên: http://google.com/ads/remarketingsetup --------------------------------------------------->