RƯỢU NHO | Món Ngon Đãi Tiệc
MÓN ĂN NGON
Tôi yêu cô ấy
Cô ấy nấu ăn rất ngon!
Home » » RƯỢU NHO

RƯỢU NHO

Written By Unknown on Wednesday, July 8, 2015 | 11:58:00 AM

Trong tất cả các loại rượu để uống, duy nhất có rượu nho được y học xác định “có tác dụng kích thích tiêu hóa, tăng hưng phấn, có tác dụng cầm máu,…”. Cùng monngondaitiec.com khám phá thành phần của nó nhé!
Rượu nho có tác dụng gì

Rượu nho có tác dụng gì?

  • Thành phần rượu nho đa số là các chất có lợi, không độc hại như: Diệp lục tố có khả năng mau lành vết thương. Ngoài tỷ lệ nước chiếm tới 80%, đường là thành phần hữu ích được lưu giữ qua chế biến khá cao. Đặc biệt rượu nho có tới 5 thành phần hữu cơ cần thiết cho cơ thể, nhằm tái tạo các tế bào sinh vật. Ngoài ra, là các chất khoáng, sinh tố B, diệp lục tố và các sắc tố khác.
  • Lượng cồn độc hại chỉ chiếm 10 – 14%. Còn lại là các vi sinh tố trị bệnh khớp lợi tiểu, đái tháo đường và các sắc tố khác. Chính vì vậy, thực chất rượu nho là rượu bổ.

Chúc các bạn vui!
Xem thêm:
- Những loại rượu nổitiếng trên thế giới
CHIA SẼ

Anh Là: Unknown


- monngondaitiec.com là blog ẩm thực chia sẽ những món ăn ngon đãi tiệc giúp bạn chủ động làm những món ngon chiêu đãi bạn bè.
- Chân thành cám ơn các bạn đã đồng hành cùng monngondaitiec.com, chia sẽ và bình luận cho các món ngon đãi tiệc.

0 comments :

Post a Comment

Không thể liên kết thẻ tiếp thị lại với thông tin nhận dạng cá nhân hay đặt thẻ tiếp thị lại trên các trang có liên quan đến danh mục nhạy cảm. Xem thêm thông tin và hướng dẫn về cách thiết lập thẻ trên: http://google.com/ads/remarketingsetup --------------------------------------------------->