CÁCH NẤU NƯỚC DÙNG | Món Ngon Đãi Tiệc
MÓN ĂN NGON
Tôi yêu cô ấy
Cô ấy nấu ăn rất ngon!
Home » » CÁCH NẤU NƯỚC DÙNG

CÁCH NẤU NƯỚC DÙNG

Written By Unknown on Wednesday, July 8, 2015 | 1:36:00 PM

Nước dùng được sử dụng rất nhiều trong nấu ăn. Hôm nay monngondaitiec.com chia sẻ với các bạn vài điều về cách nấu này nhé!
Nước dùng cần chuẩn bị trước khi làm tiệc. Cần lọc nhiều xương gà, vịt hay xương sườn heo ninh kỹ trong một nồi nước to. Khi nước dùng đã ngọt, chắt lọc (màng lọc, sợi vải) lấy phần nước trong để riêng để nấu các món khác.
Nấu nước dùng xương

Nấu nước dùng xương


Nấu nước dùng nấu phở: Ninh kỹ xương bò cùng với thịt bụng bò và chân giò định lượng tùy số người ăn. Khi sôi cho hành tây nướng vào và ninh  kỹ. Nhúng thịt bò vào nồi sơ qua cho chín tái, vớt bọt nhiều lần để nước trong rồi để sôi lăn tăn. Pha thêm húng lìu (gói trong túi vải) vào nồi, để khoảng nửa giờ rồi vớt ra. Ninh kỹ 3 giờ rồi thêm mắm muối.
Cách nấu nước dùng phở bò

Cách nấu nước dùng phở bò

Chúc các bạn thực hiện thành công!
Xem thêm:
- Bia và các loại bia
CHIA SẼ

Anh Là: Unknown


- monngondaitiec.com là blog ẩm thực chia sẽ những món ăn ngon đãi tiệc giúp bạn chủ động làm những món ngon chiêu đãi bạn bè.
- Chân thành cám ơn các bạn đã đồng hành cùng monngondaitiec.com, chia sẽ và bình luận cho các món ngon đãi tiệc.

0 comments :

Post a Comment

Không thể liên kết thẻ tiếp thị lại với thông tin nhận dạng cá nhân hay đặt thẻ tiếp thị lại trên các trang có liên quan đến danh mục nhạy cảm. Xem thêm thông tin và hướng dẫn về cách thiết lập thẻ trên: http://google.com/ads/remarketingsetup --------------------------------------------------->