CÁCH NẤU CANH NGON | Món Ngon Đãi Tiệc
MÓN ĂN NGON
Tôi yêu cô ấy
Cô ấy nấu ăn rất ngon!
Home » » CÁCH NẤU CANH NGON

CÁCH NẤU CANH NGON

Written By Unknown on Wednesday, July 8, 2015 | 1:29:00 PM

Đôi khi nấu nướng ở nhà chúng ta chỉ làm theo thói quen mà không biết tại sao phải làm như thế, phải không các bạn?
Nghệ thuật nấu canh ngon

Nghệ thuật nấu canh ngon

Nấu canh hay nấu súp có mục đích chế biến nước chan thật ngọt và ngấm thịt xương. Cần phải làm cho thịt xương cần ra hết chất ngọt bên trong, cần cho thịt vào nồi ngay khi đặt nồi lên bếp lúc nước còn lạnh, cho chút muối và đảo sơ. Nước lạnh làm thịt giãn ra dễ tiết chất ngọt. Muốn nước canh được trong thì không nên đậy vung. Đun sôi và cần vớt váng bọt bỏ đi rồi mới cho các thực phẩm khác vào nước như rau, khoai. Khi sôi lại bắt đầu đun nhỏ lửa lại.
Hy vọng, với những chia sẻ mà monngondaitiec.com đề cập ở trên sẽ đáp ứng được những thắc mắc của các bạn. Chúc các bạn thật vui và thành công!
Xem thêm:
- Rượu nho
CHIA SẼ

Anh Là: Unknown


- monngondaitiec.com là blog ẩm thực chia sẽ những món ăn ngon đãi tiệc giúp bạn chủ động làm những món ngon chiêu đãi bạn bè.
- Chân thành cám ơn các bạn đã đồng hành cùng monngondaitiec.com, chia sẽ và bình luận cho các món ngon đãi tiệc.

0 comments :

Post a Comment

Không thể liên kết thẻ tiếp thị lại với thông tin nhận dạng cá nhân hay đặt thẻ tiếp thị lại trên các trang có liên quan đến danh mục nhạy cảm. Xem thêm thông tin và hướng dẫn về cách thiết lập thẻ trên: http://google.com/ads/remarketingsetup --------------------------------------------------->