CÁCH HẦM THỊT NHANH NHỪ | Món Ngon Đãi Tiệc
MÓN ĂN NGON
Tôi yêu cô ấy
Cô ấy nấu ăn rất ngon!
Home » » CÁCH HẦM THỊT NHANH NHỪ

CÁCH HẦM THỊT NHANH NHỪ

Written By Unknown on Wednesday, July 8, 2015 | 2:07:00 PM

Chỉ một thủ thuật rất nhỏ chúng ta sẽ tiết kiệm được thời gian rất nhiều để hầm các món thịt. Hãy tham khảo cách làm monngondaitiec.com chia sẻ sau đây nhé!
Thịt bò: có thớ to và dai hơn các loại gia súc khác. Khi hầm, mình thịt có thể cho thêm một chút bã chè bọc trong túi vải, cho vào nồi thịt bò, giúp thị mau nhừ mà hương vị nồi hầm không thay đổi.
Hầm thịt bò nhanh mềm

Hầm thịt bò nhanh mềm

Thịt heo: đun lửa to sau đó sau đó mới nhỏ dần. Thịt sẽ nhừ một các từ từ, ăn béo nhưng không ngấy.
Thịt gà, vịt: Phần cổ cứng của vịt, gà già thường có thớ thịt dai và thô khi ăn không mềm và khó nhai. Những gà và vịt già lại có hương vị thơm, ngon và giá trị dinh dưỡng cao. Vì vậy muốn gà, vịt mau nhừ, cần cho gà vịt già uống 1 thía giấm. Đợi giấm ngấm xuống bụng rồi mới cắt tiết.
Hầm thịt gà, vịt nhanh mềm

Hầm thịt gà, vịt nhanh mềm

Chúc các bạn thực hiện thành công!
Xem thêm:
- Cách nấu nước dùng
CHIA SẼ

Anh Là: Unknown


- monngondaitiec.com là blog ẩm thực chia sẽ những món ăn ngon đãi tiệc giúp bạn chủ động làm những món ngon chiêu đãi bạn bè.
- Chân thành cám ơn các bạn đã đồng hành cùng monngondaitiec.com, chia sẽ và bình luận cho các món ngon đãi tiệc.

0 comments :

Post a Comment

Không thể liên kết thẻ tiếp thị lại với thông tin nhận dạng cá nhân hay đặt thẻ tiếp thị lại trên các trang có liên quan đến danh mục nhạy cảm. Xem thêm thông tin và hướng dẫn về cách thiết lập thẻ trên: http://google.com/ads/remarketingsetup --------------------------------------------------->