BÁNH FLAN | Món Ngon Đãi Tiệc
MÓN ĂN NGON
Tôi yêu cô ấy
Cô ấy nấu ăn rất ngon!
Home » » BÁNH FLAN

BÁNH FLAN

Written By Unknown on Friday, July 3, 2015 | 1:47:00 PM

Tự tay các chị em mình có thể làm món “Bánh flan” thật ngon mà không cần phải ra tiệm để mua rồi. Hãy thử cách nấu món này mà monngondaitiec.com giới thiệu sau đây để làm thật đúng vị như ngoài tiệm nhé!
Cách nấu bánh flan ngon

Cách nấu bánh flan ngon

Nguyên liệu

Trứng gà: 5 quả          
Đường cát: 100 g
Sữa đặc: 5 muỗng canh          
Vani: 1 gói
Khuôn tròn nhôm: 1 cái lớn, nhiều cái nhỏ.

Cách làm

Thắng tan 2 muỗng canh đường + 2 muỗng canh nước vào khuôn, khi đường ngả màu vàng thì vắt vài giọt chanh vào, tráng đường đều xung quanh khuôn.
Đập trứng gà vào thau và đánh tan rồi cho đường, trứng, sữa, nước, vani khuấy đều cho tan rồi lọc qua rây, gạn lại lòng trắng trứng chưa tan. Đổ hỗn hợp này vào khuôn rồi hấp cách thủy khoảng 15 phút. Khi bánh chín để nguội, trút ra đĩa sâu, tưới lên 1 muỗng café đen rồi cho vào tủ lạnh.
Bánh dẻo ngọt, béo ngậy chắc chắn sẽ làm mọi người ngạc nhiên về tài nấu nướng của bạn! Chúc các bạn vui và ngon miệng!
Xem thêm:
- Chè nếp lứt
CHIA SẼ

Anh Là: Unknown


- monngondaitiec.com là blog ẩm thực chia sẽ những món ăn ngon đãi tiệc giúp bạn chủ động làm những món ngon chiêu đãi bạn bè.
- Chân thành cám ơn các bạn đã đồng hành cùng monngondaitiec.com, chia sẽ và bình luận cho các món ngon đãi tiệc.

0 comments :

Post a Comment

Không thể liên kết thẻ tiếp thị lại với thông tin nhận dạng cá nhân hay đặt thẻ tiếp thị lại trên các trang có liên quan đến danh mục nhạy cảm. Xem thêm thông tin và hướng dẫn về cách thiết lập thẻ trên: http://google.com/ads/remarketingsetup --------------------------------------------------->