VỊT HẤP NGŨ VỊ HƯƠNG | Món Ngon Đãi Tiệc
MÓN ĂN NGON
Tôi yêu cô ấy
Cô ấy nấu ăn rất ngon!
Home » » VỊT HẤP NGŨ VỊ HƯƠNG

VỊT HẤP NGŨ VỊ HƯƠNG

Written By Unknown on Wednesday, June 17, 2015 | 5:43:00 AM

Với 5 nguyên liệu đặc biệt quế, hồi, thảo quả, gừng và hành khô hòa quyện tạo nên hương vị món ăn thật hấp dẫn và hôm nay monngondaitiec.com muốn chia sẻ với các bạn cách làm món này thật ngon!
Vịt hấp đậm đà hương vị

Vịt hấp đậm đà hương vị

Nguyên liệu

Vịt ngon, béo: ½ con 
Muối: 50 g
Nước tương: 50 g
Bột đao: 1 chén
Bột ngọt: 100 g
Mỡ: 100 g
Hoa hồi: 1 cánh         
Thảo quả: 1 quả         
Quế chi:1 miếng        
Gừng: 1 miếng
Hành khô: 1 củ          
Rượu trắng: 1 chén

Cách làm

Chặt vịt miếng vuông 4 x 4cm, ướp muối, nước tương, bột ngọt và ít bột đao đảo sơ qua với mỡ. Vớt ra, xếp thịt vào tô lòng sâu, cho quế, hồi, thảo quả, gừng, hành lên trên. Hấp vài giờ đến khi thịt vịt nhừ thì róc xương và gắp quế, hồi, thảo quả, gừng, hành đi. Để vịt ra đĩa. Nước hấp chắt vào chảo đun sôi, nêm gia vị rồi đổ ra đĩa thịt, thêm rượu và vẩy ít bột đao lên.

Yêu cầu thành phẩm


Thơm mùi thảo quả vàng, ngũ vị hương không hắc quá!
Mất chút thời gian nhưng các chị em đã có thể tự tay mình nấu cho người mà mình yêu thương thì thật vui và hạnh phúc, phải không các bạn!? Chúc các bạn ngon miệng!
Xem thêm:
CHIA SẼ

Anh Là: Unknown


- monngondaitiec.com là blog ẩm thực chia sẽ những món ăn ngon đãi tiệc giúp bạn chủ động làm những món ngon chiêu đãi bạn bè.
- Chân thành cám ơn các bạn đã đồng hành cùng monngondaitiec.com, chia sẽ và bình luận cho các món ngon đãi tiệc.

0 comments :

Post a Comment

Không thể liên kết thẻ tiếp thị lại với thông tin nhận dạng cá nhân hay đặt thẻ tiếp thị lại trên các trang có liên quan đến danh mục nhạy cảm. Xem thêm thông tin và hướng dẫn về cách thiết lập thẻ trên: http://google.com/ads/remarketingsetup --------------------------------------------------->