SALAD TRỨNG TÔM CUA | Món Ngon Đãi Tiệc
MÓN ĂN NGON
Tôi yêu cô ấy
Cô ấy nấu ăn rất ngon!
Home » » SALAD TRỨNG TÔM CUA

SALAD TRỨNG TÔM CUA

Written By Unknown on Sunday, June 7, 2015 | 6:27:00 AM

Để bữa cơm thêm ngon miệng, món salad trộn ngày càng trở nên quen thuộc hơn và monngondaitiec.com cũng muốn chia sẻ với các bạn công thức trộn món salad này, để mong rằng các bạn tự tay làm món ngon cho cả gia đình thưởng thức.
Salad đầy đủ chất dinh dưỡng cho gia đình

Salad đầy đủ chất dinh dưỡng cho gia đình

Nguyên liệu (10 người ăn)

Trứng vịt: 18 quả       
Trứng gà: 2 quả
Cua thịt: 600 g (2 con)          
Nấm hộp: 100 g
Dầu xà lách: 0,2 lít    
Dưa chuột muối: 100 g
Chanh: 3 quả  
Carot: 200 g
Thì là: 50 g    
Tôm tươi: 200 g
Rượu vang trắng: 1 chén
Hạt tiêu, muối, bột ngọt, rau thơm.

Chế biến

- Trứng vịt rửa sạch, luộc chín, bóc vỏ, khoét 1 đầu trứng lấy lòng đỏ bỏ vào thau nhỏ (không làm vỡ lòng trắng). Trứng gà đập lấy lòng đỏ, đánh với dầu xà lách cho trứng nở đặc thì nêm chút chanh và rượu vang trắng cho thơm.
- Cua làm sạch, gỡ lấy thịt. Tôm rửa sạch, xóc muối đem luộc với nước gừng, bóc tôm nõn. Vắt chanh, cho bột ngọt, hạt tiêu vào trộn đều. Carot thì gọt vỏ, luộc chín mềm, 1/3 băm nhỏ, còn lại tỉa hoa. Thì là nhặt, rửa sạch. Nấm rơm băm nhỏ.
- Lấy thau chứa trứng lòng đỏ (đã khoét) cho dưa chuột, carot, cua trộn đều, xếp ra đĩa, tôm nõn bày lên trên những quả trứng, thịt xối kem trứng gà lên, rắc thì là, trang trí hoa carot, ớt thái chỉ lên quả trứng, xung quanh trang trí thêm hoa cà rốt, rau thơm, ăn nguội với rau xà lách.

Yêu cầu


Quá trứng nhồi giữ nguyên hình, ăn ngon, nổi vị cua nấm hơi chua, cay, béo. Đĩa bày phong phú, màu sắc.
Thế là chúng ta đã làm xong món này rồi! Nhanh, gọn nhưng cũng không kém phần dinh dưỡng. Chúc các bạn thực hiện thành công và ngon miệng!
Xem thêm:
CHIA SẼ

Anh Là: Unknown


- monngondaitiec.com là blog ẩm thực chia sẽ những món ăn ngon đãi tiệc giúp bạn chủ động làm những món ngon chiêu đãi bạn bè.
- Chân thành cám ơn các bạn đã đồng hành cùng monngondaitiec.com, chia sẽ và bình luận cho các món ngon đãi tiệc.

0 comments :

Post a Comment

Không thể liên kết thẻ tiếp thị lại với thông tin nhận dạng cá nhân hay đặt thẻ tiếp thị lại trên các trang có liên quan đến danh mục nhạy cảm. Xem thêm thông tin và hướng dẫn về cách thiết lập thẻ trên: http://google.com/ads/remarketingsetup --------------------------------------------------->