GÀ HẤP XÌ DẦU – RƯỢU MẠNH | Món Ngon Đãi Tiệc
MÓN ĂN NGON
Tôi yêu cô ấy
Cô ấy nấu ăn rất ngon!
Home » » GÀ HẤP XÌ DẦU – RƯỢU MẠNH

GÀ HẤP XÌ DẦU – RƯỢU MẠNH

Written By Unknown on Sunday, June 14, 2015 | 7:10:00 AM

Đùi gà hấp quyện với mùi thơm của rượu và xì dầu, làm nên hương vị đậm đà và thật quyến rũ cho món ăn "Gà hấp xì dầu - rượu mạnh". Monngondaitiec.com chia sẻ với các bạn bí quyết để làm món này thật ngon nhé!
Gà hấp xì dầu thơm ngon

Gà hấp xì dầu thơm ngon

Nguyên liệu

Đùi gà: 0,5 kg 
Nước tương: 1 chén
Rượu: 1 muỗng          
Xì dầu: ¼ chén
Rau mùi: vừa đủ
Đường phèn: 3 chén

Cách làm

Gà làm sạch và lau khô. Tẩm rượu lên mặt trong và ngoài con gà. Nướng trong nồi đậy nắp khoảng 20 phút.

Đun sôi gia vị trong chảo, cho gà vào, đáy chảo lót một vỉ tre. Đổ liên tục nước sốt tương bằng muỗng vào chảo trong 2 phút. Trở gà lại, đun tiếp 5 phút nữa. Đậy vung lặp lại trong khoảng 30 phút cho đến khi gà chin cắt ra vừa miếng. Đổ nước sốt tương lên trên đĩa gà, rải thêm rau mùi. Ăn nóng vừa.
Vài thủ thuật cùng với gia vị đặc trưng, chắc chắn sẽ làm cho các bạn cảm thấy hài lòng về món ăn này! Chúc các bạn vui và ngon miệng!
Xem thêm:CHIA SẼ

Anh Là: Unknown


- monngondaitiec.com là blog ẩm thực chia sẽ những món ăn ngon đãi tiệc giúp bạn chủ động làm những món ngon chiêu đãi bạn bè.
- Chân thành cám ơn các bạn đã đồng hành cùng monngondaitiec.com, chia sẽ và bình luận cho các món ngon đãi tiệc.

0 comments :

Post a Comment

Không thể liên kết thẻ tiếp thị lại với thông tin nhận dạng cá nhân hay đặt thẻ tiếp thị lại trên các trang có liên quan đến danh mục nhạy cảm. Xem thêm thông tin và hướng dẫn về cách thiết lập thẻ trên: http://google.com/ads/remarketingsetup --------------------------------------------------->