CUA RANG MUỐI | Món Ngon Đãi Tiệc
MÓN ĂN NGON
Tôi yêu cô ấy
Cô ấy nấu ăn rất ngon!
Home » » CUA RANG MUỐI

CUA RANG MUỐI

Written By Unknown on Saturday, June 20, 2015 | 4:27:00 PM

Món “Cua rang muối” thường dùng đầu tiên trong bữa tiệc, là món ăn dân dã nhưng luôn để lại cảm giác cực kỳ ngon miệng sau mỗi lần ăn. Hãy cùng monngondaitiec.com làm món này để chiêu đãi bạn bè và gia đình nhé!
Món cua rang muối dân dã nhưng ấn tượng

Món cua rang muối dân dã nhưng ấn tượng

Nguyên liệu

Cua thịt: 2 kg 
Bột ngọt: 1/3 muỗng
Tỏi: 2 củ         
Dầu ăn: 1 chén
Củ hành nhỏ: 50 g      
Đường, muối, tiêu
Cải xoong: 200 g

Chế biến

Cua rửa sạch, tách mai để riêng, gạch cua để riêng. Chặt cua làm đôi dọc theo yếm. Chặt bỏ que ở các càng nhỏ,càng lớn đập dập, để cua ráo nước.
Đặt chảo dầu, khử tỏi cho thơm, chiên vàng mai cua, vớt ra để riêng, kế đó cho thịt cua vào chiên vàng, vớt cua ra để ráo dầu.
Phi thơm hành, tỏi giã nhỏ. Hỗn hợp muối, tiêu, bột ngọt, gạch cua, đường hòa tan thành hỗn hợp sền sệt rồi cho vào cua, đảo đều, lửa vừa.
Cải xoong rửa sạch xếp ra đĩa, trên xếp cua, xếp đấu 2 miếng cua lại thành hình càng cua, gắn mai cua lên cho đẹp. Ăn nóng với tiêu, chanh.
Chúc các bạn thực hiện thành công và ngon miệng nhé!
Xem thêm:
- Cua salad
- Canh tôm quạt
- Tôm viên tuyết hoa
CHIA SẼ

Anh Là: Unknown


- monngondaitiec.com là blog ẩm thực chia sẽ những món ăn ngon đãi tiệc giúp bạn chủ động làm những món ngon chiêu đãi bạn bè.
- Chân thành cám ơn các bạn đã đồng hành cùng monngondaitiec.com, chia sẽ và bình luận cho các món ngon đãi tiệc.

0 comments :

Post a Comment

Không thể liên kết thẻ tiếp thị lại với thông tin nhận dạng cá nhân hay đặt thẻ tiếp thị lại trên các trang có liên quan đến danh mục nhạy cảm. Xem thêm thông tin và hướng dẫn về cách thiết lập thẻ trên: http://google.com/ads/remarketingsetup --------------------------------------------------->