CHUẨN BỊ BỮA TIỆC ĐÃI KHÁCH NHƯ THẾ NÀO? | Món Ngon Đãi Tiệc
MÓN ĂN NGON
Tôi yêu cô ấy
Cô ấy nấu ăn rất ngon!
Home » » CHUẨN BỊ BỮA TIỆC ĐÃI KHÁCH NHƯ THẾ NÀO?

CHUẨN BỊ BỮA TIỆC ĐÃI KHÁCH NHƯ THẾ NÀO?

Written By Unknown on Tuesday, May 19, 2015 | 8:07:00 AM

Tổ chức đãi tiệc khách khứa, bạn bè, anh em bằng một bữa ăn, ngon miệng, hấp dẫn là một nhu cầu phổ biến và cần thiết cho mọi gia đình. Sự thành công tạo ra tâm lý vui vẻ và ấn tượng phụ thuộc rất nhiều vào sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt như: Trang hoàng nơi đặt bàn tiệc, thiết kế thực đơn, chế biến món ăn, phục vụ chu đáo…trong đó cần đặc biệt chú ý đến khâu chế biến các món ăn.
Các khâu chế biến món ăn gồm:
- Cần chú ý phối hợp hiệu quả các yêu cầu về hàm lượng dinh dưỡng, hình dáng, màu sắc, mùi vị các món ăn sao cho phù hợp với sở thích và thói quen của đối tượng được mời.
- Kiểm tra nguyên vật liệu chế biến sao cho thật đầy đủ tương thích với thực đơn và số lượng người được mời. Nếu thiếu cần bổ sung và điều chỉnh ngay.
- Lưu ý đặc biệt đến các món ăn đặc sản (tôm, cua, cá,…) và các món ăn khô. Vì các món ăn này cần gia công phức tạp và cầu kỳ.
- Kiểm tra bếp và các dụng cụ thật hoàn thiện sạch sẽ và ngăn nắp.
- Chú ý đến các khâu vệ sinh thực phẩm.
- Lo dự trù đồ uống (rượu, bia) và các món tráng miệng thích hợp.
Chỉ một vài chú ý chuẩn bị trước giờ đãi tiệc, chắc chắn bữa tiệc sẽ có không khí thật ấm cúng và vui vẻ. Chúc các bạn thành công!
CHIA SẼ

Anh Là: Unknown


- monngondaitiec.com là blog ẩm thực chia sẽ những món ăn ngon đãi tiệc giúp bạn chủ động làm những món ngon chiêu đãi bạn bè.
- Chân thành cám ơn các bạn đã đồng hành cùng monngondaitiec.com, chia sẽ và bình luận cho các món ngon đãi tiệc.

0 comments :

Post a Comment

Không thể liên kết thẻ tiếp thị lại với thông tin nhận dạng cá nhân hay đặt thẻ tiếp thị lại trên các trang có liên quan đến danh mục nhạy cảm. Xem thêm thông tin và hướng dẫn về cách thiết lập thẻ trên: http://google.com/ads/remarketingsetup --------------------------------------------------->