BÔNG HẸ XÀO TÔM | Món Ngon Đãi Tiệc
MÓN ĂN NGON
Tôi yêu cô ấy
Cô ấy nấu ăn rất ngon!
Home » » BÔNG HẸ XÀO TÔM

BÔNG HẸ XÀO TÔM

Written By Unknown on Saturday, May 9, 2015 | 1:39:00 AM

Bông hẹ xào tôm là món ăn chế biến đơn giản, nguyên liệu dễ tìm, hương vị hấp dẫn và đẹp mắt! Hãy cùng monngondaitiec.com vào bếp nhé!
Nguyên liệu bông hẹ và tôm

Nguyên liệu bông hẹ và tôm

Nguyên liệu

250g tôm
200g bông hẹ
Hành lá, ngò
Nước mắm, đường, bột ngọt

Thực hiện

Tôm rửa sạch, bỏ vỏ, đầu, đuôi, ướp gia vị (3 muỗng cà phê nước mắm + 1 ít bột ngọt + ½ muỗng cà phê đường + ½ muỗng cà phê tiêu + hành lá (phần trắng) đập dập thái nhỏ), để khoảng 15 phút cho thấm.
Bông hẹ cắt khúc, lấy phần non rửa và để ráo nước.
Tôm xào bông hẹ

Tôm xào bông hẹ

Phi tỏi thơm, cho tôm và bông hẹ vào xào, nêm gia vị cho vừa ăn (2 muỗng cà phê nước mắm + ½ muỗng cà phê đường + 1 ít bột ngọt). Xào cho chín đều thì nhắc xuống.
Với những bước thực hiện khá đơn giản, thế là chúng ta đã có món ăn đãi gia đình rồi. Chúc các bạn có một bữa cơm thật ngon miệng!
CHIA SẼ

Anh Là: Unknown


- monngondaitiec.com là blog ẩm thực chia sẽ những món ăn ngon đãi tiệc giúp bạn chủ động làm những món ngon chiêu đãi bạn bè.
- Chân thành cám ơn các bạn đã đồng hành cùng monngondaitiec.com, chia sẽ và bình luận cho các món ngon đãi tiệc.

0 comments :

Post a Comment

Không thể liên kết thẻ tiếp thị lại với thông tin nhận dạng cá nhân hay đặt thẻ tiếp thị lại trên các trang có liên quan đến danh mục nhạy cảm. Xem thêm thông tin và hướng dẫn về cách thiết lập thẻ trên: http://google.com/ads/remarketingsetup --------------------------------------------------->