BÒ NHÚNG DẤM | Món Ngon Đãi Tiệc
MÓN ĂN NGON
Tôi yêu cô ấy
Cô ấy nấu ăn rất ngon!
Home » » BÒ NHÚNG DẤM

BÒ NHÚNG DẤM

Written By Unknown on Saturday, May 9, 2015 | 2:09:00 AM

Monngondaitiec.com hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn làm món Bò Nhúng Giấm. Chắc chắn các bạn sẽ rất hài lòng và mùi hấp dẫn của nó khi nấu sẽ làm bạn không thể cưỡng lại nổi!? Cùng vào bếp nhé các bạn!

Nguyên liệu

300g thịt bò filet
300g dấm chua
1 trái dừa xiêm
50g hành củ
20g hành tây
Kiệu chua
Bánh tránh
5g sả bằm
50g đậu phộng
Salade, rau sống
Khế, chuối chát, thơm, dưa leo

Thực hiện

Thịt bò rửa sơ, thái mỏng, nêm gia vị (3 muỗng súp mỡ nước + 1 muỗng súp tỏi + 1 muỗng súp sả bằm + 1 muỗng cà phê đường + 1 ít bột ngọt + 1/2 muỗng cà phê tiêu), để khoảng 30 phút cho thịt thấm gia vị, gần ăn thì cho thịt ra đĩa, rải hành tây thái khoanh nhỏ lên thịt bò.
Thịt bò ướp gia vị

Thịt bò ướp gia vị

Xà lách, rau sống, kiệu, khế, thơm, dưa leo, chuối chát xếp ra đĩa. Chuối trước khi ăn thái mỏng ngâm với giấm hoặc nước vắt 1 lát chanh để cho trắng.
Phi tỏi thơm rồi cho đậu phộng, dừa xiêm vào, nêm gia vị (1/2 muỗng cà phê muối + 1 ít bột ngọt).
Khi ăn cho giấm vào xoong đặt trên bếp để trên bàn, giấm sôi thì nhúng thịt bò vào. Khi ăn cuốn thì bò với bánh tráng, rau sống và chấm với mắm nêm.

Bò cuốn bánh tráng

Với những nguyên liệu dễ kiếm và các bước thực hiện đơn giản, chúng ta đã có món ăn chua chua ngot ngọt để thưởng thức trong dịp cuối tuần này rồi. Chúc các bạn thành công và ngon miệng!
CHIA SẼ

Anh Là: Unknown


- monngondaitiec.com là blog ẩm thực chia sẽ những món ăn ngon đãi tiệc giúp bạn chủ động làm những món ngon chiêu đãi bạn bè.
- Chân thành cám ơn các bạn đã đồng hành cùng monngondaitiec.com, chia sẽ và bình luận cho các món ngon đãi tiệc.

0 comments :

Post a Comment

Không thể liên kết thẻ tiếp thị lại với thông tin nhận dạng cá nhân hay đặt thẻ tiếp thị lại trên các trang có liên quan đến danh mục nhạy cảm. Xem thêm thông tin và hướng dẫn về cách thiết lập thẻ trên: http://google.com/ads/remarketingsetup --------------------------------------------------->