BÀN TIỆC NÊN ĐẶT Ở ĐÂU? | Món Ngon Đãi Tiệc
MÓN ĂN NGON
Tôi yêu cô ấy
Cô ấy nấu ăn rất ngon!
Home » » BÀN TIỆC NÊN ĐẶT Ở ĐÂU?

BÀN TIỆC NÊN ĐẶT Ở ĐÂU?

Written By Unknown on Tuesday, May 19, 2015 | 8:18:00 AM

Vị trí, không gian đặt bàn tiệc đặc biệt quan trọng tùy theo đối tượng được mời và ý nghĩa của bữa tiệc là gì. Chính không gian cũng là một phần sẽ tác động đến bữa tiệc. Monngondaitiec.com chia sẻ với các bạn vài cách như sau:
  • Thông thường nếu nhà rộng thì bày ở phòng ăn riêng, còn phòng khách là nơi tiếp khách hoặc uống trà. Nếu điều kiện không cho phép thì có thể trang trí bàn tiệc ngay tại phòng khách.
  • Cần sử dụng khăn trải bàn có màu trắng hoặc loại chuyên dụng có viền riềm hoa, trang trí làm bàn ăn, sạch, đẹp.
  • Căn cứ vào thực đơn đãi khách bạn có thể tạo vẻ hấp dẫn, độc đáo, nhấn mạnh chủ để bữa tiệc bằng cách trang trí một lọ hoa nhỏ và thấp, hoặc thay cho bình hoa là mẫu vật lạ mắt.
Ví dụ: nếu bạn đãi khách món cá thì bạn dựng mô hình tự tạo hay có sẵn dạng cá để cắm hoa hay trang trí trên bàn. Việc trang trí độc đáo và mới lạ đó sẽ gây ấn tượng về sự chu đáo của gia chủ. Lưu ý đặc biệt đến các món ăn đặc sản (tôm, cua, cá,…) và các món ăn khô. Vì các món ăn này cần gia công phức tạp và cầu kỳ.

- Kiểm tra bếp và các dụng cụ thật hoàn thiện sạch sẽ và ngăn nắp.
- Chú ý đến các khâu vệ sinh thực phẩm.
- Lo dự trù đồ uống (rượu, bia) và các món tráng miệng thích hợp.
Tùy theo không gian của mỗi gia đình như thế nào mà linh hoạt lựa chọn vị trí đặt bàn tiệc sao cho phù hợp. Chúc bạn có một không gian thật đẹp và ấn tượng để trang trí bàn tiệc của mình!
Xem thêm:
- Chuẩn bị bữa tiệc đãi khách như thế nào?

CHIA SẼ

Anh Là: Unknown


- monngondaitiec.com là blog ẩm thực chia sẽ những món ăn ngon đãi tiệc giúp bạn chủ động làm những món ngon chiêu đãi bạn bè.
- Chân thành cám ơn các bạn đã đồng hành cùng monngondaitiec.com, chia sẽ và bình luận cho các món ngon đãi tiệc.

0 comments :

Post a Comment

Không thể liên kết thẻ tiếp thị lại với thông tin nhận dạng cá nhân hay đặt thẻ tiếp thị lại trên các trang có liên quan đến danh mục nhạy cảm. Xem thêm thông tin và hướng dẫn về cách thiết lập thẻ trên: http://google.com/ads/remarketingsetup --------------------------------------------------->