Giới thiệu về món ngon đãi tiệc | Món Ngon Đãi Tiệc
MÓN ĂN NGON
Tôi yêu cô ấy
Cô ấy nấu ăn rất ngon!
Home » » Giới thiệu về món ngon đãi tiệc

Giới thiệu về món ngon đãi tiệc

Written By Unknown on Wednesday, January 14, 2015 | 1:58:00 PM

Để thực hiện một bữa ăn ngon, ngoài tài nấu ăn của người nội trợ, người ta còn quan tâm đến việc tạo phần tâm trạng vui vẻ cho người ăn.

món ngon cuối tuần cho gia đình hạnh phúc

món ngon cuối tuần cho gia đình hạnh phúc

Đúng vậy, miệng ăn những món ngon mà tâm không an, thì không có cách gì nuốt cho trôi chứ nói gì ngon miệng. Ngược lại, tâm bình an, vui vẻ mà món ăn tệ thì cũng khó mà cảm thấy thỏa mãn. Vì vậy website monngondaitiec.com ra đời chính với mục đích giúp các bạn vừa nấu ăn ngon, vừa vui để thưởng thức các món ăn ngon có trên trần đời này lên đến tuyệt đỉnh của sự hưởng thụ.

Ông Bà ta có câu "Dĩ thực di tiên". Làm gì thì cứ phải ăn trước, ăn cho thật ngon cái miệng, sướng cái lưỡi, sau đó mới tính cái chuyện đại sự trời đất. Nói bằng cái tâm an vui thì chuyện gì cũng nói hay, nói đã.

Nhưng cũng có lúc bạn không thèm ăn, vì có làm sao?

Không sao, những lúc ấy ắt hẳn bạn đã có một món ăn ngon đầy đủ mùi vị khác đó là món ...Tình yêu.
Món ăn Tình yêu

Món ăn Tình yêu

Vậy nên bạn phải đọc cái truyện ngắn "cửa hàng ốc nóng" của nhà văn Ma Văn Kháng. Đó là một câu chuyện tình yêu, yêu đến rối ruột, rối lòng đến nỗi sẵn sàng chết vì yêu.
Yêu thì không thèm ăn rồi. Nhưng mà yêu xong thì lại đói, thế là vẫn phải tìm đến những món ăn ngon để lót dạ, để thêm sức bồi dưỡng, để tiếp tục ...Yêu.

Vậy nên bạn nên đồng hành cùng món ngon đãi tiệc để được thưởng thức những câu truyện hay, vừa thưởng thức những món ăn ngon vô cùng hấp dẫn nhé!

Xem thêm: Thịt kho tiêu
CHIA SẼ

Anh Là: Unknown


- monngondaitiec.com là blog ẩm thực chia sẽ những món ăn ngon đãi tiệc giúp bạn chủ động làm những món ngon chiêu đãi bạn bè.
- Chân thành cám ơn các bạn đã đồng hành cùng monngondaitiec.com, chia sẽ và bình luận cho các món ngon đãi tiệc.

0 comments :

Post a Comment

Không thể liên kết thẻ tiếp thị lại với thông tin nhận dạng cá nhân hay đặt thẻ tiếp thị lại trên các trang có liên quan đến danh mục nhạy cảm. Xem thêm thông tin và hướng dẫn về cách thiết lập thẻ trên: http://google.com/ads/remarketingsetup --------------------------------------------------->